Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Chất tạo ngọt tổng hợp
Chất bảo quản
Chất chống oxy hóa
Chất chống vón
Chất điều vị
Chất làm dày
Chất nhũ hóa
Chất ổn định
Chất tạo phức kim loại
Điều chỉnh độ acid
Hương liệu
Nguyên liệu thực phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Tin chuyên ngành
Văn hóa doanh nghiệp
Liên hệ
Tuyển dụng
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Chất tạo ngọt tổng hợp
Chất bảo quản
Chất chống oxy hóa
Chất chống vón
Chất điều vị
Chất làm dày
Chất nhũ hóa
Chất ổn định
Chất tạo phức kim loại
Điều chỉnh độ acid
Hương liệu
Nguyên liệu thực phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Tin chuyên ngành
Văn hóa doanh nghiệp
Liên hệ
Tuyển dụng
vi
en
zh
Trang chủ
Kết quả tìm kiếm
Search for: ""
09.12.2022
BFC ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG THAM GIA HỘI THẢO VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ PHỐI HỢP CÙNG HỘI KH-KT ATTP VIỆT NAM VÀ HỘI KH-KT HÀ NỘI TỔ CHỨC
02.12.2022
BFC CHÚC MỪNG ĐỘI SALE HÀ NỘI CÓ DOANH SỐ VƯỢT CHỈ TIÊU NĂM 2022
29.11.2022
CHƯƠNG TRÌNH LEADER TALK “ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC BFC 2023”
26.11.2022
BFC CÙNG ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THỰC TẬP SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
23.11.2022
BFC HỢP TÁC CÙNG CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HOÀN THIỆN CÔNG THỨC CHO CÁC SẢN PHẨM THỊT CHẾ BIẾN
09.11.2022
LỄ KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẨM BA ĐÌNH
04.11.2022
HAPPY WORLD VEGAN DAY – MỪNG NGÀY THUẦN CHAY THẾ GIỚI
28.10.2022
XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG THẠCH RAU CÂU
18.10.2022
ỨNG DỤNG PHỤ GIA TẠO NHŨ MỠ – FATBINDER ULTRA
14.10.2022
HỘI THẢO “GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ – NGHIÊN CỨU HỆ THỐNG AN TOÀN THỰC PHẨM” THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
05.10.2022
THÔNG BÁO HỘI THẢO GIỮA BFC VÀ VIỆN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM
01.10.2022
SỰ ĐỔI MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BÁNH KẸO
1
2
3